Giới thiệu công ty

I. THÔNG TIN CHUNG CÔNG TY CP TM SX ĐẠI NGUYÊN PHÚC:

Tên đơn vị: CÔNG TY CP TM SẢN XUẤT ĐẠI NGUYÊN PHÚC
Tên tiếng Anh: DAI NGUYEN PHUC PRODUCTION TRADING CORPORARION
Tên viết tắt: DNP PRO CORP
Website: www.ngoimausunrise.com.vn
Tên thương hiệu: NGÓI MÀU SUNRISE
Địa chỉ văn phòng: CÔNG TY CP TM SẢN XUẤT ĐẠI NGUYÊN PHÚC
Khu Công Nghiệp Việt Hương: 62/3 Khu C, KCN Việt Hương, Thuận An, Thuận Giao, Bình Dương.
Tel: (0274) 3719 541 - (0274) 3719 542 - (0274) 3721 969 - Fax: (0274) 3719 969
Địa chỉ Nhà Máy: NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI MÀU SUNRISE
KCN Việt Hương: số 62/3, Khu C, KCN Việt Hương, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương.

Giấy Chứng Nhận ĐKKD số 0311866384 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM ngày 09/07/2012.

Tài khoản số: 0461000443738 tại Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Sóng Thần.

II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

  • Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng.
  • Hoàn thiện công trình xây dựng, hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.
  • Buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

III. QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc hình thành và phát triển từ nền tảng Công ty Sản xuất VLXD – trực thuộc Bộ Xây Dựng. Công ty chuyên sản xuất các loại gạch ngói bê tông Công Nghệ Nhật Bản. Những tri thức và kinh nghiệm mà Công ty tích lũy 20 năm qua từ Bộ Xây Dựng đã được chuyển thể vào sản phẩm nhằm tạo ra những viên gạch ngói phù hợp nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Nhiều năm liền Công ty đạt danh hiệu Sản phẩm đạt chất lượng cao do Bộ xây dựng công nhận.

Từ khi hình thành cho đến nay đứng trước bao thăng trầm biến động của môi trường kinh doanh, Công ty CPTM SX Đại Nguyên Phúc vẫn đứng vững và không ngừng phát triển trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Công ty hiện có mặt hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, không chỉ có mặt trong các công trình lớn trọng điểm Quốc Gia, Các dự án đầu tư xây dựng hiện đại, mà còn trong từng mái nhà, từng gia đình người Việt Nam.

Tháng 12 năm 2018 sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000 đây là tiêu chuẩn chất lượng đã được công nhận và tin tường. Song điều quan trọng hơn sản phẩm cùa Công ty đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận trong suốt thời gian qua.

IV. ĐẶC ĐIỂM KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG TY CP TM SX ĐẠI NGUYÊN PHÚC

Hoạt động theo cơ chế thị trường, Công ty tự quyết quá trình sản xuất và chịu trách nhiệm về kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị đồng thời phải cạnh tranh đứng vững trên thị trường.

Sự cạnh tranh không chỉ đến từ Doanh nghiệp trong nước mà Công ty còn phải cạnh tranh với những đối thủ rất lớn và nhiều tiềm lực đến từ Quốc Gia khác trên Thế Giới vì xu thế của hội nhập và phát triển. Nhưng với sự linh hoạt và năng động, cùng với kinh nghiệm hoạt động trong lãnh vực sản xuất vật kiệu xây dựng 20 năm qua, Công ty luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bộ máy quản trị linh hoạt và thông minh đủ sức nắm bắt sự biến động của thị trường. Chất lượng sản phẩm không ngừng cải tiến và nâng cao. Công ty đã có những chính sách đa dạng hóa sản xuất giúp giảm chi phí và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Mỗi năm công ty sản xuất và cung ứng hàng triệu viên ngói cho thị trường trên toàn Quốc.

Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc đang dần chuyển hóa các đặc tính kỹ thuật cao cấp để thỏa mãn mọi nhu cầu xây dựng và đạt đến sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống tạo nên sự hoàn mỹ cho các công trình kiến trúc. Nhờ đó tạo ra thương hiệu sản phẩm vững mạnh giúp công ty có được chổ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc với hình thức hoạt động cổ phần – cơ cấu tổ chức hợp lý, chặt chẽ.

V. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM CÔNG TY CP TM SX ĐẠI NGUYÊN PHÚC

Hiện nay Công ty đang kinh doanh và sản xuất chính là sản phẩm Ngói màu SUNRISE.

Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các vật liệu lợp mái và cung cấp chuyên nghiệp các loại sản phẩm ngói lợp chất lượng cao…

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp, được sản xuất bằng các nguyên liệu tiên tiến có chất lượng cao và thân thiện môi trường, giá thành hạ, an toàn và tiết kiệm, góp phần bảo vệ môi trường, thay thế dần những sản phẩm ngói cùng loại sử dụng nguồn đất sét nung làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên và gây ô nhiễm môi trường khi sản xuất.

Do vậy để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, ngoài các sản phẩm truyền thống đang cung cấp, Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc mạnh dạn đầu tư mới dây chuyền sản xuất ngói màu xi măng với thiết bị và công nghệ Nhật Bản cho ra đời sản phẩm NGÓI MÀU CAO CẤP SUNRISE với nhiều tính năng vượt trội như độ bền cao, mưa không ồn, chống nóng, chống rêu mốc… với công suất trên 5 triệu viên/năm với tổng số vốn đầu tư trên 30.000.000.000 vnđ.

Công nghệ sản xuất ngói bê tông màu được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản tạo cho sản phẩm có được cường độ ép uốn, độ nén... theo tiêu chuẩn JIS và ASTM của Nhật Bản.

Ngói màu SUNRISE được sản xuất tự động hóa từ khâu phối liệu, tạo hình, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập khẩu như: xi măng Holcim, sợi gia cường Kuraron nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Sơn Jotun của tập đoàn Thụy Sĩ… Công nghệ sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng trên từng công đoạn sản xuất đem lại cho sản phẩm với chất lượng vượt trội và hoàn hảo.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc đã ổn định về tổ chức, nhân sự, đảm bảo được công việc làm đầy đủ cho hơn 500 CBCNV. Đời sống người lao động ngày càng được nâng cao.

Trong quá trình phát triển Công ty luôn xác định nhu cầu khách hàng là mục tiêu cho việc đầu tư sản xuất kinh doanh của mình. Sản phẩm với tính năng vượt trội trên. Sản lượng tiêu thụ ngói màu SUNRISE đạt 100% công suất. Sản phẩm cung cấp rộng rãi khắp các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, Miền Trung Tây Nguyên và TP. HCM. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Nhà Máy Ngói SUNRISE tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Việt Hương Bình Dương liền kề KCN Việt Nam Singapore tận dụng được hạ tầng phát triển của một thành phố lớn, phát triển nhất tại Việt Nam, kết nối với các vùng kinh tế khác qua hệ thống đường bộ, đường thủy, là vị trí thuận lợi trong giao thương hàng hóa với các vùng lân cận với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại.

VI. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

Xây dựng và bảo vệ thương hiệu là một trong những việc quan trọng được Ban lãnh đạo Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc đưa lên hàng đầu với phương châm xây dựng thương hiệu cũng chính là xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Trải qua 20 năm phát triển, Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc tạo cho mình được một thương hiệu vững chắc.

Công ty CP TM SX Đại Nguyên Phúc đã đăng ký bảo hộ các thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền cho các sản phẩm vì đây chính là các tài sản trí tuệ cũng như quyền lợi của khách hàng.

  • Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu số: 36860 do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 20/05/2016.
  • Giấy chứng nhận sản phẩm Vietcert số: 15-926-HC5 do Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chủng hợp qui Vietcert cấp ngày 10/07/2017.
  • Giám định Trung tâm III về chất lượng sản phẩm số: 1820N3 ngày 22/08/2012.
  • Huy chương vàng Vietbuilt năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.
  • Huy chương vàng Vtopbuilt về chất lượng sản phẩm năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.

 

CÔNG TY CP TM SX ĐẠI NGUYÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 62/3 Khu C, Khu công nghiệp Việt Hương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương

ĐT: (0274) 3719 541 - 3719 542 - 3721 969

Fax: (0274) 3719 969

Email: ngoimausunrise@gmail.com

Web: ngoimausunrise.com.vn

Hotline: 0919 24 24 12 | 0909 588 773

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI MÀU SUNRISE

Địa chỉ: Số 62/3 Khu C, Khu công nghiệp Việt Hương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương

ĐT: (0274) 3719 541 - 3719 542 - 3721 969

Fax: (0274) 3719 969

Email: ngoimausunrise@gmail.com

Web: ngoimausunrise.com.vn

Hỗ trợ Kỹ thuật: 0918 872 594

 

BẢN ĐỒ